Tin tức

Tại sao lại nên sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lí

Lương Quốc Cương - 4 năm trước

Nóng bức cho nên chóng tức Nhà bao việc, lại còn phải ngồi tính toán sổ sách đồng ra đồng vô xem nay lời lỗ nhiêu, tháng này nhân viên làm bao nhiêu công. Riết thấy mệt nha, thấy tức nha!! Cửa hàng nhà ai, doanh nghiệp nhà nào đang đau đầu vì sổ sách không nào. Intelerp Softwares chỉ cách đảm bảo mọi chuyện đâu vào đấy, vừa nhàn vừa nhanh chóng nhưng vẫn chính xác. Muốn biết đó là bí kíp gì không? Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây nhé !!!

Việc quản lý nhân sự và tiền lương sao cho hiệu quả luôn là những vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Việc quản lý không hiệu quả có thể khiến công việc hoạt động gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức sử dụng phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương. Đặc biệt là phần mềm quản lí của Intelerp Softwares

Tại sao lại nên sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lí

1. Quản lý nhân sự dễ dàng, hiệu quả.
Phần mềm quản lý nhân sự có thể lưu được một khối lượng thông tin khổng lồ về nhân sự của doanh nghiệp.Bộ phận nhân sự có thể có cái nhìn tổng quan và chi tiết để đưa ra sự đánh giá, xếp hạng chi tiết về một nhân viên. Song nhân viên cũng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin cá nhân của mình.

2. Chấm công chặt chẽ, chính xác
Các thông tin về giờ làm việc của nhân viên cũng được lưu trên phần mềm. Từ đó, bộ phận nhân sự có thể nắm được tình trạng làm việc của nhân viên giúp việc chấm công, tính lương, tính thưởng dễ dàng hơn.

3. Tính toán lương thưởng nhanh chóng
Phần mềm này giúp việc cập nhật và tính lương nhanh chóng, chính xác. Bạn sẽ không còn phải bù đầu mỗi khi tính lương nhân viên nữa. Vì thế, các doanh nghiệp và người lao động cũng không cần lo lắng hay xảy ra tranh chấp về việc tính lương đúng hay sai, thừa hay thiếu.

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí
Do có hệ thống tính toán tự động nên việc triển khai tính lương, thưởng, thống kê tình trạng nhân viên được diễn ra nhanh chóng và chính xác, không tốn thời gian, chi phí và công sức như trước đây.

————————————
- Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ:
- Website: https://intelerp.net
- Hotline: 028 2210 8271 - 028 730 87667
- Di động: 0973 320 335
- Địa chỉ: 16 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

#Intelerp #Softwares #IntelerpSoftwares
#Phầnmềmchodoanhnghiệp #Lậptrìnhphầnmềm #LậptrìnhAnBình #Thiếtkếwebsite #Lậptrìnhwebsites
#Phầnmềmbánhàng #Phầnmềmquảnlígiaoviệc #Phầnmềmnhânsự
#Phầnmềmquảnlídoanhnghiệp #Phầnmềmquảnlíkho

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng đại diện:
16 Hoàng Việt, P.4. Q. Tân Bình, TP.HCM
67 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
05/03 Nguyễn Thái Bình, P12, Đà Lạt, Lâm Đồng
0973320335
(028) 2210 8271
0315654969
info@intelerp.net

Gửi