GIỚI THIỆU

IntelERP chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai các phần mềm phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Hoạt động trên nền tảng website, các sản phẩm thuộc hệ thống giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả bộ máy tổ chức, tạo giá trị cơ bản giúp cho doanh nghiệp hoạt động bền vững và phát triển.

Đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công và đưa vào sử dụng có hiệu quả các sản phẩm: bán vé , quản lý kho, hàng hoá , tài chính... Với quan niệm “ chất lượng là danh dự ”, chúng tôi mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tinh tế, hiệu quả.

Với đội ngũ lập trình viên - nhân viên nhiệt huyết, tận tình, IntelERP hân hạnh được đồng hành với sự thành công cùng Quý Doanh nghiệp.

Phần mềm Vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, nhiều bài toán lớn về...

Phần mềm Quản lý nhân sự, tiền lương

INTELERP cung cấp giải pháp hiệu quả về quản lý nhân sự và tiền lương...

Phần mềm Quản lý kho

Phần mềm giúp người sử dụng có thể quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện...

Phần mềm Quản lý định mức, chi phí sản xuất

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí một cách hiệu quả với các...

Phần mềm Bán vé xe

Được phát triển từ năm 2010, đến năm 2014, phần mềm đã được cập nhật rất nhiều về tính năng quản trị...

Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân

Với các tính năng quản lý tài chính theo gia đình, số lượng tài khoản ngân hàng của nhóm gia đình hoặc...

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ INTELERP MANG LẠI

LẬP TRÌNH THEO YÊU CẦU

Nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các Công ty, doanh nghiệp...cùng với đội ngũ lập trình viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, INTELERP sản xuất các phần mềm như: Quản lý kho, phần mềm Bán vé xe, phần mềm Vận chuyển hàng hóa,,, theo tính năng yêu cầu của Quý khách hàng.
Lập trình tập trung chủ yếu vào các tính năng thực tế áp dụng vào việc bán hàng, kinh doanh, hạn chế các tính năng không cần thiết.

PHÙ HỢP VỚI TỪNG DOANH NGHIỆP

Trước đây, các doanh nghiệp hay phụ thuộc vào các tính năng sẵn có trên phần mềm, gây khó sử dụng cho người dùng, rắc rối trong việc quản lý hàng hóa, thu chi, kiểm hàng...

Với các tính năng được cải tiến, phần mềm của INTELERP đáp ứng mọi nhu cầu, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp, loại bỏ các tính năng thừa thải, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, quản lý trên giao diện trực quan của phần mềm.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH, TIỆN LỢI

Các phần mềm của INTELERP được lập trình với các giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động trên nền tảng website nên Quý khách có thể sử dụng, kiểm tra doanh thu mọi lúc mọi nơi.

Với tính năng kiểm tra hàng hóa bằng mã vạch, người dùng tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian so với cách kiểm hàng thủ công như trước đây.

THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEBSITE CHẤT LƯỢNG

Website được INTELERP thiết kế và lập trình chuẩn SEO, có tính năng liên kết đến các phần mềm giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh, bán hàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chụp ảnh, quay phim và hỗ trợ truyền thông marketing để tạo ra những nội dung ấn tượng, phù hợp với ngành nghề mà Quý khách đang sản xuất và kinh doanh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng đại diện:
10-12-14-16 Hoàng Việt, P.4. Q. Tân Bình, TP.HCM
320 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM
028 3511 2189
0938 056 558
0313998989