DỊCH VỤ MARKETING ONLINE

Đồng hành cùng sự phát triển của các Công ty, doanh nghiệp... IntelERP với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất trong việc truyền thông, marketing thương hiệu.

Phần mềm Vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, nhiều bài toán lớn về...

Phần mềm Quản lý nhân sự, tiền lương

IntelERP cung cấp giải pháp hiệu quả về quản lý nhân sự và tiền lương...

Phần mềm Quản lý kho

Phần mềm giúp người sử dụng có thể quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện...

Phần mềm Quản lý định mức, chi phí sản xuất

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí một cách hiệu quả với các...

Phần mềm Bán vé xe

Được phát triển từ năm 2010, đến năm 2014, phần mềm đã được cập nhật rất nhiều về tính năng quản trị...

Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân

Với các tính năng quản lý tài chính theo gia đình, số lượng tài khoản ngân hàng của nhóm gia đình hoặc...

QUẢN TRỊ WEBSITE

Việc quản lý các đơn hàng, thông tin khách hàng mua hàng thông qua website luôn là một điều rất quan trọng của các Công ty, doanh nghiệp.
Tuy nhiên, Quý khách không có nhân sự phụ trách hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không như mong muốn. IntelERP sẽ hỗ trợ Quý Khách.

QUẢN LÝ FORUM

Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 như hiện nay, việc kinh doanh qua internet luôn được các Công ty, doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý forum, triển khai content, quảng cáo bài viết, banner, poster...từ các trang vệ tinh đẩy mạnh website Công ty, doanh nghiệp.

FACEBOOK MARKETING

Với số lượng người sử dụng Facebook hơn 2,2 tỷ người thế giới, hơn 58 triệu người ở Việt Nam. Việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu thông qua mạng xã hội đang là việc làm cần thiết của các nhà đầu tư.

IntelERP cung cấp dịch vụ Facebook Marketing - viết content, target đối tượng khách hàng, quảng cáo bài viết, chiến dịch...nhằm hỗ trợ hiệu quả kinh doanh của các Công ty, Doanh nghiệp.

GOOGLE ADWORDS - CHIẾN DỊCH SEO

Một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp thông qua công cụ tìm kiếm từ khóa ( Search Engine ).
Nhằm đánh thẳng vào các sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách đang cung cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google ( Google Adwords ), giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm các Công ty, doanh nghiệp thông qua việc tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ... mà Công ty, doanh nghiệp đang cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng đại diện:
10-12-14-16 Hoàng Việt, P.4. Q. Tân Bình, TP.HCM
320 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM
028 2210 8271
097 3320 335
0315654969