Tin tức

TỐI ƯU TỐC ĐỘ WEBSITES HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY ?

Lương Quốc Cương - 3 năm trước

Một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng chính tới trải nghiệm người dùng đó là tốc độ tải của trang. Vậy phải làm sao để tối ưu tốc độ website? INTELERP SOFTWARES xin đưa ra một trong những cách hiệu quả hiện nay đó chính là:

“Tối ưu tốc độ website bằng cách cải thiện chất lượng HTML”

Bên cạnh việc cải thiện quá trình liên lạc giữa máy chủ và trình duyệt thì bạn cũng cần lưu ý tới cả việc thiết kế thẻ HTML, nếu bạn làm web giới thiệu đơn giản và không có gì đặc biệt hoặc bạn xây dựng web-app nhưng được thiết kế bởi INTELERP SOFTWARES thì có thể bỏ qua phần này bởi nó sẽ không quá ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Còn nếu bạn không rơi vào 2 trường học trên thì dưới đây là một số cách bạn có thể quan tâm để cải thiện tốc độ load:

Tối ưu thẻ HTML
Trình duyệt cần xử lý văn bản đánh dấu siêu nội dung HTML để hiển thị tới người dùng. Mà quá trình này lại tiêu tốn khá nhiều tài nguyên hệ thống máy khách. Do đó, bạn cần đặt các thẻ HTLM sao cho “sạch sẽ” nhất, tránh lạp dụng quá nhiều thẻ

vô ích, đồng thời chỉ sử dụng mỗi khi cần thiết.

 

Không lạm dụng Javascript
Tuy Javascript là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng Javascript cũng là một cách tối ưu website tốt giúp đem tới những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Nhưng nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều có thể khiến cho RAM trên máy khách giảm xuống, khiến tốc độ tải bộ nhớ này giảm đáng kể. Do đó, chỉ sử dụng hợp lý để đem tới hiệu quả tốt nhất.

Không nên dùng trực tiếp Java trong HTML
Css và javascript có thể được tách thành những file riêng trước khi nhúng vào HTML. Bởi việc đặt trực tiếp Css và javascript vào HTML có thể khiến dung lượng bạn tăng lên, làm hạn chế tác dụng của cache và giảm tỷ lệ text/html. Một điều ảnh hưởng khá lớn tới việc SEO. Do đó, bạn hãy hạn chế sử dụng trực tiếp chúng nhé.

————————————
- Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ:
- Website: https://intelerp.net
- Hotline: 028 2210 8271 - 028 730 87667
- Di động: 0973 320 335
- Địa chỉ: 16 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

#Intelerp #Softwares #IntelerpSoftwares
#Phầnmềmchodoanhnghiệp #Lậptrìnhphầnmềm #LậptrìnhAnBình #Thiếtkếwebsite #Lậptrìnhwebsites
#Phầnmềmbánhàng #Phầnmềmquảnlígiaoviệc #Phầnmềmnhânsự
#Phầnmềmquảnlídoanhnghiệp #Phầnmềmquảnlíkho

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng đại diện:
16 Hoàng Việt, P.4. Q. Tân Bình, TP.HCM
67 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
05/03 Nguyễn Thái Bình, P12, Đà Lạt, Lâm Đồng
0973320335
(028) 2210 8271
0315654969
info@intelerp.net

Gửi