Tin tức

PHẦN MỀM NHÂN SỰ - QUẢN TRỊ NHÂN LỰC THỜI 4.0

Lương Quốc Cương - 4 năm trước

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong phương pháp quản lý, điều hành cũng như phát triển của doanh nghiệp, trong đó có xu hướng quản trị nguồn nhân lực. Cùng tìm hiểu phần mềm nhân sự - quản trị nhân lực thời 4.0 để thấy được rõ được sự thay đổi và tính ưu việt mà nó mang lại. 

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong phương pháp quản lý, điều hành cũng như phát triển của doanh nghiệp, trong đó có xu hướng quản trị nguồn nhân lực. Hành trình chuyển đổi tư duy quản trị nhân lực lại có sự thay đổi và phát triển theo hướng hiện đại hơn và hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu phần mềm nhân sự - quản trị nhân lực thời 4.0 để thấy được rõ được sự thay đổi và tính ưu việt mà nó mang lại. 

Mô hình quản trị nhân lực trong thời đại 4.0 thay đổi ra sao

Trong kỷ nguyên số với sự bùng nổ của big data, AI, IoT, robot, nhà máy thông minh,...sẽ làm thay đổi bức tranh quản trị nhân lực ra sao?

Thay đổi trong mô hình tuyển dụng 

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI, IoT, robot, nhà máy thông minh,...đặt các nhà tuyển dụng trước những thách thức lớn về nguồn ứng viên chất lượng cao cũng. Mô hình tuyển dụng kỷ nguyên số 4.0 sẽ sử dụng công cụ truyền thông tuyển dụng từ nhiều kênh tuyển dụng khác nhau. Yêu cầu cần có một phần mềm với chức năng tuyển dụng, thu thập thông tin ứng viên, tìm kiếm ứng viên phù hợp cũng như lên lịch trình phỏng vấn cụ thể.

Thay đổi trong mô hình đào tạo nhân viên

Mô hình đào tạo nhân sự sẽ được chú trọng mạnh mẽ, đặc biệt là đào tạo nhân viên có chuyên môn cao, có năng lực quản lý. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, máy móc ngày càng thay thế con người trong các công việc mang tính thủ công, lặp đi lặp lại. Đòi hỏi phải có một phần mềm theo dõi, tổ chức và đào tạo các khóa học cho nhân viên trong công ty.

Thay đổi trong đánh giá hiệu quả làm việc 

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, các chỉ tiêu đánh giá KP sẽ không còn thực hiện một cách thủ công nữa. Tất cả tiêu chí đánh giá năng suất lao động, hiệu quả công việc sẽ được setup trên phần mềm. Công nghệ AI sẽ theo dõi và đánh giá mức độ hoàn thành công việc của từng cá nhân. Từ đó, đưa ra những kết luận khách quan giúp nhà tuyển quản lý có kế hoạch phân công, điều chỉnh công việc phù hợp với năng lực của từng người.

Thay đổi trong mô hình quản lý, lưu trữ hồ sơ

Sự phát triển của công nghệ đang dần thay thế hồ sơ, dữ liệu giấy. Thay vào đó, hồ sơ thông tin nhân sự, thông tin dữ liệu công việc đều được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống phần mềm với độ bảo mật cao. Quá trình chấm công, tính lương cũng được thực hiện dễ dàng vì phần mềm cài đặt tự động và tính toán một cách chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0 đòi hỏi các cấp quản lý phải nâng cao năng lực tổ chức, đặc biệt trong quản trị nguồn nhân lực. Đồng thời cần có sự thay đổi về tư duy, tầm nhìn, định hướng trong khâu quản trị. Đặc biệt, ứng dụng những công cụ thông minh của thời đại số như phần mềm quản lý nhân sự vào quản trị tổ chức có hiệu quả. 

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công trên nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, phần mềm quản lý nhân sự IntelERP là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm đảm bảo công tác hoạch định nguồn nhân lực đạt hiệu quả nhất. 

Các phân hệ chính của phần mềm nhân sự IntelERP

1. Quản lý chi tiết thông tin nhân sự

Phần mềm cho phép cập nhật thông tin chi tiết về nhân sự bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin sổ bảo hiểm, những biến động của từng nhân viên trong quá trình làm việc (hợp đồng lao động, khen thưởng, kỷ luật, kết quả đánh giá nhân viên định kỳ, tăng/giảm lương…).

2. Quản lý tuyển dụng

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong lập kế hoạch tuyển dụng bao gồmnhu cầu tuyển dụng, phòng ban yêu cầu, số lượng, vị trí cần tuyển. Đồng thời cập nhật và tổng hợp hồ sơ ứng viên, lên lịch phỏng vấn/thi tuyển, lưu trữ thông tin, báo cáo và đánh giá kết quả phỏng vấn.

3. Quản lý đào tạo

Khai báo danh mục khóa học bắt buộc theo từng vị trí, phòng ban. Sau đó lên kế hoạch đào tạo nhân viên theo quy định của công ty (đào tạo nội bộ), kế hoạch cử đi học (đào tạo ngoài). Báo cáo và quản lý kết quả đào tạo của nhân viên.

4. Quản lý chấm công và tính lương

Phần mềm quản lý nhân sự IntelERP cho phép khai báo linh hoạt theo ngày/ca làm việc, ngày nghỉ thường, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép trong kỳ (tháng/quý/năm). Phần mềm tích hợp với máy chấm công để tính lương cho nhân viên theo công thức được cài đặt và tự động. Tính các khoản phụ cấp, BHXH – Y tế, thuế thu nhập cho cán bộ nhân viên và tự động hạch toán các khoản đó theo từng bộ phận ứng với khoản mục phí khác nhau.

5. Báo cáo tình hình nhân sự

Báo cáo phân tích & tổng hợp nhân sự theo chi nhánh, bộ phận,…. Báo cáo đánh giá kết quả xếp hạng nhân viên trong kỳ theo từng cấp độ. Báo cáo chi tiết nhân viên, tình hình tăng giảm, nhân viên nghỉ việc, tình trạng ký hợp đồng lao động (thử việc, nhân viên chính thức hay hợp đồng lao động 1 năm/2 năm…). 

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự IntelERP

+ Phần mềm nhân sự IntelERP có thể dành cho nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với cả những công ty lớn có nhiều chi nhánh. Phần mềm có khả năng tùy biến các chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

+ Phần mềm có thể sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,...giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự mọi lúc mọi nơi.

+ Khả năng bảo mật thông tin cao với việc phân quyền cho người được quyền sử dụng các tính năng phù hợp. Những thông tin nhạy cảm như lương, phụ cấp được mã hóa trước khi truyền trên hệ thống mạng và trong máy chủ, ngay cả với nhân viên IT quản trị hệ thống cũng không thể xem được thông tin này.

Quản trị nhân lực trong kỷ nguyên số với phần mềm nhân sự là một chiến lược đúng đắn, phù hợp với xu thế thời đại và mang lại hiệu quả trong hoạt động nhân sự. Nếu bạn gặp phải những khó khăn trong quản lý nhân sự, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Lập Trình Nguồn Lực An Bình

Trụ sở chính: Số 67 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@intelerp.net

Fanpage: Intelerp Softwares

Website 1: https://intelerp.net/

Website 2: https://intelerp.vn/

Hotline: 028 2210 8271 - 028 730 87667

Di động: 0973 320 335

#phanmemquanlygiaoviec#phanmemquanlycongviec#phanmemquanlycongviecchodoanhnghiep

#phanmemkho#phanmemquanlykho

#phanmemquanlytaichinh#phanmemquanlytaichinhdoanhnghiep

#phanmemquanlynhansu#phanmemtinhluongnhansu

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng đại diện:
16 Hoàng Việt, P.4. Q. Tân Bình, TP.HCM
67 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
05/03 Nguyễn Thái Bình, P12, Đà Lạt, Lâm Đồng
0973320335
(028) 2210 8271
0315654969
info@intelerp.net

Gửi